Lexus chính thức hiện diện tại Việt nam vào tháng 10

Công bố sẽ tham dự triển lãm ô tô Việt Nam VAMA show 2013, Lexus hầu như đã thể hiện chắc chắn sự hiện diện chính thức tại Việt Nam.

Như vậy, sau rất nhiều thông tin đồn đoán Lexus sẽ chính thức phân phối tại Việt Nam, việc đơn vị tổ chức VAMA show 2013 khẳng định thương hiệu Lexus sẽ tham gia triển hầu như khẳng định chắc chắn đây không phải tin đồn. Rất có thể tại chính triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam này, Lexus sẽ có màn “chào thị trường Việt” đầu tiên của mình.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 9) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 23 – 27/10/2013. Như thường lệ, đây là sân chơi của các thành viên VAMA với sự tham gia của Ford, GM, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota và Mitsubishi Vinastar. Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự góp mặt của các đơn vị nhập khẩu ủy quyền chính hãng gồm Audi, BMW, Renault, Land Rover và Nissan.

Porsche và Luxgen, hai thương hiệu tham gia ở triển lãm hồi năm ngoái đã rút khỏi triển lãm năm nay.

 Hoàng Trường  là một trong những đơn vị cho  thuê xe du lịch  uy tín số 1 Hải Phòng. Mẫu mã chủng loại xe đa dạng, sang trọng, dịch vụ tận tình, chú đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: