Sự thật về bản nâng cấp của siêu xe LaFerrari

ANTĐ – Dù không có phiên bản nâng cấp, song giới yêu xe cũng không cần phải thất vọng vì siêu phẩm LaFerrari đã đủ làm ngất ngây mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Vài ngày trước, trong một thông tin được đăng tải bởi tờ Autocar, trưởng bộ phận thiết kế của Ferrari, ông Flavio Manzoni tiết lộ về việc một phiên bản cao cấp hơn của siêu xe LaFerrari đang được nghiên cứu sản xuất. Tuy nhiên, người phát ngôn chính thức của nhà sản xuất xe hơi đình đám đến từ Ý trong cuộc làm việc với tờ CarsUK đã khẳng định sẽ không có chiếc xe nào như vậy được sản xuất và thông tin từ Autocar kia không có gì khác ngoài một sự hiểu lầm nghiêm trọng.

 

Sau khi tuyên bố chính thức từ hãng xe này được đưa ra, trang tin Autocar đã gỡ mẩu thông tin sai lệch trên xuống và thừa nhận đó là một sơ suất ngoài ý muốn tới độc giả.

 

Ngoài ra Ferrari cũng cho biết hãng này chưa có kế hoạch phát triển một dòng xe mới cao cấp hơn và khẳng định cho tới thời điểm này, LaFerrari đang là siêu xe số một được sản xuất bởi hãng xe hơi danh tiếng của Italy. Có thể thấy việc Ferrari lấy chính cái tên đình đám của mình để đặt cho đứa con tinh thần này là hoàn toàn có lý do. LaFerrari sẽ là siêu xe cao cấp và sang trọng nhất của Ferrari, và như vậy, việc cho ra đời một phiên bản đặc biệt hơn sẽ vô hình trung làm giảm đi giá trị mang tính cách mạng của dòng siêu xe đẳng cấp này.

 

Và giờ hãy cùng ANTĐ chiêm ngưỡng những hình ảnh của xế "khủng" LaFerrari hội tụ mọi tinh hoa của nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới, Ferrari.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ô tô tự lái Hoàng Trường là một trong những đơn vị cho  thuê xe du lịch  uy tín số 1 Hải Phòng. Mẫu mã chủng loại xe đa dạng, sang trọng, dịch vụ tận tình, chú đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hà Trang
Theo GTSpirit

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: