Bắt tạm giam kẻ đụng chết công nhân vệ sinh rồi bỏ chạy

 (SGGP). – Ngày 20 – 5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận 1, TPHCM đã thực hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Đinh Quang Duy (30 tuổi, ngụ Nhà Bè, TPHCM), người đã điều khiển xe ô tô đụng chết anh Ngô Quang Thọ ( SN 1972, viên chức Công ty Dịch Vụ Công ích quận 1) vào rạng sáng ngày 8 – 5. 

Vào lúc 0 giờ 40 phút ngày 8 – 5, Đinh Quang Duy điều khiển xe ô tô BKS 56S – 6012 lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 với tốc độ nhanh. Khi đến gần địa chỉ 228 Trần Hưng Đạo, mặc dầu đèn liên lạc đã chuyển sang đỏ nhưng Duy vẫn cho xe vượt đèn đỏ đụng anh Ngô Quang Thọ đang thu vén rác trên đường. Ngay sau khi gây tai nạn, Duy không dừng lại cứu người mà bỏ chạy đến khi bị người dân chặn bắt. Anh Ngô Quang Thọ được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quần chúng 115, tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh Thọ đã tử vong sau 2 giờ nhập viện.


 Anh Tuấn

 

 Kỹ năng sống  là một môn học mới, ở đây trẻ sẽ được học các  kỹ năng  cần thiết cho cuộc sống của mình. Hãy chuẩn bị cho con trẻ những kiến thức cần thiết nhất để vững tin bước vào đời!

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: