BMW 5 Series 2014 đã chính thức ra mắt

 ANTĐ – Hãng xe nước Đức đã chính thức công bố một loạt mẫu xe mới phiên bản 2014 thuộc dòng BMW 5 Series bao gồm Sedan, Touring, Gran Turismo và ActiveHybrid. 


Kể từ khi dòng xe 5 Series được ra đời, tính đến nay hãng xe BMW đã bán ra được tới hơn 1 triệu sản phẩm thuộc dòng xe này. Với một doanh số đáng tự hào như vậy, BMW đấu cải tiến dòng xe 5 Series và cho ra mắt bộ sản phẩm hoàn toàn mới phiên bản năm 2014, mang những thay đổi về thiết kế, động cơ đa dạng hơn và một loạt những thiết bị mới hiện đại.

Về ngoại thất, phiên bản 5 Series 2014 không có nhiều thay đổi đáng kể ngại trừ những đường nét ở mặt nạ xe và bộ lọc gió. Thêm một vài nét thiết kế thay đổi ở đèn hậu, dòng xe BMW 5 Series 2014 có ngoại hình sắc nét, ấn tượng và mạnh mẽ hơn các “đàn anh”.


vớ các mẫu xe hơi thuộc dòng BMW 5 Series 2014 đều được trang bị đèn pha trước Xenon tiêu chuẩn, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn đèn LED Adaptive. Đèn tín hiệu tích hợp với các gương ngoại thất, bọc nội thất nhiều màu và các gói tự chọn Luxury Line và Modern Line đáp ứng sở thích của từng khách hàng.


Đáng chú ý ở dòng xe BMW 5 Series 2014 là công nghệ được cải tiến hiện đại, đặc biệt là hệ thống điều khiển iDrive với màn hình cảm ứng. Hàng ghế sau có trang bị hệ thống thông tin giải trí, màn hình hiển thị dễ dàng sử dụng như một chiếc máy tính bảng. Bên cạnh đó, nội thất xe cũng mang lại cho người sử dụng sự tiện nghi khi trang bị thêm khay chứa cốc, đồng thời tăng diện tích khoang chứa rộng rãi hơn.


“Trái tim” của những chiếc xe BMW 5 Series 2014 là động cơ “đỉnh” nhất của hãng bây giờ, động cơ V8 công nghệ TwinPower Turbo, sản sinh công suất 450 mã lực. Riêng với mẫu xe ActiveHybrid, sẽ có một số cải tiến với công nghệ hỗ trợ lái xe Proactive Driving Assistant, với tính năng quản lý năng lượng thông minh.


Những tín đồ xe hơi sẽ phải đấu chờ đợi một thời gian nữa để biết được mức giá của những chiếc xe mới tột bậc từ nhà sản xuất xe hơi nước Đức.Cùng chiêm ngưỡng bốn mẫu xe thuộc dòng 5 Series 2014 – Sedan, Touring, Gran Turismo và ActiveHybrid:


 BMW 5 Series Sedan
  BMW 5 Series Touring
 


 
BMW 5 Series Gran Turismo 


 
BMW 5 Series ActiveHybird
 
Thu Việt
 Theo AutoGuide 


Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: