Dàn mô tô khủng diễu hành tại TP.HCM

 Để kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Moto FC, một buổi sinh nhật hoành tráng đã diễn ra tại trụ sở của CLB với điểm nhấn nổi bật là cuộc diễu hành của những mẫu mô tô khủng quanh khu vực quận 8. 

Cách đây một năm, CLB Moto FC được thành lập bởi những người đam mê các dòng xe mô tô phân khối lớn tại Sài Gòn. Tiếp đến, vào cuối năm 2012, đến lượt quán cafe Moto FC khai trương tại số 21-27, đường 318, phường 5, quận 8, TP.HCM và trở thành trụ sở chính của CLB Moto FC. Nơi đây được mệnh danh là “lãnh địa Can-Am tại Sài Gòn”, bởi lẽ bất cứ ai đi ngang qua cũng sẽ phải trầm trồ trước một lượng lớn các mẫu xe Can-Am luôn được trưng bày tại đây.
Hàng chục mẫu mô tô đình đám đã xuất hiện trong buổi sinh nhật CLB.


Một năm đã trôi qua, CLB Moto FC đã tròn một tuổi, còn quán cafe thì được “nâng cấp” thành nhà hàng chuyên các món hải sản, lẩu hoặc nướng, cùng với một quầy bar sang trọng. Quy mô đã được nâng lên, đồng nghĩa với việc CLB phát triển vững mạnh và vì lẽ đó, mở tiệc ăn mừng là điều nên làm. Đến chung vui với Moto FC là các thành viên đến từ Saigon HOG nổi tiếng với các mẫu xe Harley Davidson và hội mô tô quận 1.
Dàn mô tô khủng diễu hành quanh khu vực quận 8.


Hàng chục mẫu mô tô đình đám đã xuất hiện. Bên cạnh những chiếc Can-Am giúp làm nên tên tuổi cho Moto FC, còn có Harley Davidson Road King, Ducati Diavel, Kawasaki Z1000… và đặc biệt nhất là “khủng long chúa” Boss Hoss Brimstone Trike V8, chiếc mô tô dùng động cơ ô tô V8 lừng danh.


tập hợp đông đủ xong xuôi, bít tất các chủ xe đã cùng thực hiện một màn diễu hành quanh quận 8, trước khi quay về Moto FC và cùng nhau kỷ niệm ngày sinh nhật CLB.


Theo Autovina


DOME Việt Nam là đơn vị đầu tiên đưa  kỹ năng sống  trở thành một môn trong trường học.

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: