Nissan và Mitsubishi cùng phát triển mẫu xe cỡ nhỏ

 Hãng sản xuất xe hơi Nissan và Mitsubishi của Nhật Bản ngày 20/5 cho biết họ đã bắt đầu sản xuất một mẫu xe cỡ nhỏ do hai hãng cùng phát triển chung. 


   Hoang Truong   

Ảnh minh họa. (Nguồn: evosoulselect.com)
Mẫu    Hoàng Trường    xe này sẽ được tung ra thị trường Nhật Bản vào ngày 6/6 tới.
Mẫu xe cỡ nhỏ mới nói trên – là mẫu xe đầu tiên do liên doanh NMKV Co. của hai hãng phát triển – sẽ được bán dưới thương hiệu DAYZ của Nissan và eK-Wagon    thuê xe du lịch    của Mitsubishi.
Mẫu xe này đang được sản xuất tại nhà máy của Mitsubishi đặt tại tỉnh Okayama, miền Tây Nhật Bản.
Hai hãng trên cũng đang có kế hoạch giới thiệu một mẫu xe cỡ nhỏ kiểu wagon siêu cao với tư cách là mẫu xe thứ hai trong đầu năm    Cho thue xe tu lai    tới.
Mặc dù doanh số xe mới bán ra ở thị trường Nhật Bản đang sụt giảm do chính phủ kết thúc chương trình trợ giá dành cho những người mua xe thân thiện với môi trường song xe cỡ nhỏ được trang bị động cơ chỉ tới 600cc, là mẫu xe nhỏ hơn mẫu compact,    Cho thuê xe tự lái    vẫn có lượng cầu ổn định một phần là nhờ nó tiết kiệm nhiên liệu và chịu mức thuế thấp.
Nissan và Mitsubishi đã nhất trí cùng sản xuất xe hồi tháng 10/2010 và thành lập MMKV năm 2011 theo như một phần nỗ lực nhằm mở rộng hợp tác trong bối cảnh đang có    cho thue xe tu lai tai hai phong    sự cạnh tranh gay gắt và bắt kịp với các hãng như Daihatsu, Suzuki và Honda, những hãng đi tiên phong trên thị trường xe cỡ nhỏ./.


Huy Bình (Vietnam+)


Ô tô tự lái Hoàng Trường là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín số 1 Hải Phòng. Mẫu mã chủng loại xe đa dạng, sang trọng, dịch vụ tận tình, chú đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: