Daimler tư vấn Ford về việc sản xuất động cơ tăng áp

 Hãng sinh sản xe hơi Ford của Mỹ đang tiến thêm một bước so với một số đối thủ trong góc cạnh động cơ tăng áp rất nhỏ và động cơ 1.0 EcoBoost cho đến nay đã chứng minh được vị thế của mình. (Nguồn: inautonews.com)
Tuy nhiên, hãng xe này không giữ thông báo về mẫu động cơ này lại cho mình và họ đã san sẻ thông báo đó với các đại diện của hãng sinh sản xe hơi Đức Daimler.
Theo Autonews Europe, Giám đốc phát triển động cơ của Mercedes-Benz Roland Kemmler đã giảng giải về động thái trên “đó là động cơ rất thích thú và ấn tượng,” song song tiết    Hoang Truong    lộ thêm họ “đã có một số cuộc đàm luận với các kỹ sư của Ford về mẫu động cơ này.” Hiện Daimler đang là chủ sở hữu của Mercedes-Benz.
Daimler đang hướng tới loại động cơ này để bảo đảm rằng động cơ tăng áp cỡ nhỏ mà họ đang phát triển sẽ được dùng cho mẫu Smart mới cũng như mẫu Renault Twingo, hai mẫu xe đang được phát triển và dự định sẽ có chung nhiều tham số kỹ thuật.
Mẫu động cơ mới trên sẽ là động cơ tăng áp thường nhật và rõ ràng là nhằm đạt mức khí thải CO2 là 96 g/km cho mẫu Smart ForTwo mới.
Tuy nhiên, sự cộng tác này không phải là độc nhất giữa ba hãng xe trên do Ford, Daimler và Renault hồi đầu năm nay tuyên bố rằng họ sẽ cùng phát triển công nghệ pin nhiên liệu với mục đích rút cuộc là có thể sinh sản hàng loạt loại pin này vào năm 2017./.


Huy Bình (Vietnam+)


Ô tô tự lái Hoàng Trường là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín số 1 Hải Phòng. Mẫu mã chủng loại xe đa dạng, sang trọng, dịch vụ tận tình, chú đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: