Ôtô từ trên phà lao xuống sông, một phụ nữ tử vong

 TTO – Ngày 27-5, chiếc ô tô lao xuống sông Vàm Cỏ (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) đêm 26-5 đã được trục vớt. Người dân cũng tìm thấy thi thể một phụ nữ trên xe này bị nước cuốn trôi xa vị trí gặp nạn đến 6km. 
Chiếc phà đã chở chiếc ô tô và hiện trường bến phà nơi ô tô rơi xuống sông tại bến đò Bến Đình Người nhà nạn nhân Bé thuê đò để tìm xác nạn nhân trên sông

Theo những người chứng kiến tại bến đò Bến Đình cho biết chiếc ô tô 4 chỗ mua vé lên phà TN 0311 hướng từ xã Tiên Thuận qua xã Cẩm Giang.


Trước khi xe xuống phà, một phụ nữ đã xuống xe, còn tài xế Võ Đình Cường (40 tuổi, ngụ xã Suối Dây, Tân Châu, Tây Ninh) xin cho người đang bệnh được    Hoang Truong    ngồi trên xe.


Trên xe còn lại tài xế, ông Lê Hoàng Thanh (ngụ xã Suối Ngô, Tân Châu, Tây Ninh) và bà Nguyễn Thị Bé (55 tuổi ngụ xã Suối Đá, Dương Minh Châu, Tây Ninh).


Trong lúc tài xế đang nói chuyện với người soát vé thì bất ngờ chiếc ôtô từ từ lao về phía trước làm đứt dây xích an toàn chắn trước cửa lên xuống của phà và lao xuống sông.


Các nhân viên bến dò Bến Đình nhanh chóng nhảy xuống sông đập cửa kính xe và quăng phao để cứu những người đang bị chìm cùng chiếc xe. Thế nhưng họ chỉ cứu được tài xế và ông Thanh, còn bà Bé bị dòng nước cuốn trôi.


Ông Trịnh Văn Lo, phó giám đốc sở GTVT tỉnh Tây Ninh cho biết từ đầu năm 2013, chủ đầu tư bến đò đã đầu tư phà lên xuống 2 đầu và đưa vào vận hành chở ô tô qua lại trên đò theo quy định.


Theo ông Lo, tỉnh đang kêu gọi vốn đầu tư xây dựng cầu Bến Đình bắc qua sông Vàm Cỏ với tổng số vốn hơn 300 tỷ đồng.


NGỌC HẬU


Hoàng Trường là một trong những đơn vị cho thuê xe tự lái uy tín số 1 Hải Phòng. Mẫu mã chủng loại xe đa dạng, sang trọng, dịch vụ tận tình, chú đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: